ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิลิปเป้ คูติญโญ่ ความหวังตัวทำแต้ม live score แห่งแอนฟิลด์  (อ่าน 5294 ครั้ง)

Sporting

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
       นอกเหนือจาก แดเนียล สเตอร์ริดจ์แล้ว นักเตะใหม่ที่ย้ายเข้ามาในทีมลิเวอร์พูลช่วงเวลาไล่เลี่ยกันก็คือ เจ้าหนูฟิลิปเป้ คูติญโญ่ ซึ่งย้ายมาจากอินเตอร์ มิลาน หนึ่งทีมดังแห่งอิตาลี ฟิลิปเป้ คูติญโญ่มีอายุเพียง 20 เท่านั้น รูปร่างก็ค่อนข้างเล็ก สูง 172 เซนติเมตร เป็นชาวบราซิเลี่ยน แต่ความสามารถนั้นมากล้น โดยเฉพาะทักษะการคอนโทรลบอลที่เป็นจุดเด่นของนักเตะบราซิลอยู่แล้ว ทั้งนี้คูติญโญ่ลงเล่นไปแล้วกว่า 100 นัด เรียกว่าประสบการณ์นั้นเก๋าเกินอายุจริงๆ

       สำหรับการก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแอนฟิลด์ครั้งนี้ แน่นอนความคาดหวังจากแฟนบอล live score เดอะค็อปมีมาก แต่มันยิ่งมาก และชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อคูตินโญ่ได้ลงสนามและสามารถทำประตูได้ทันทีในนัดแรก ทั้งยัง สามารถโชว์ผลงานทำประตู ได้ดีเยี่ยมใน เกมฟุตบอลล่าสุด ของหงส์แดงลิเวอร์พูลด้วยการแอสซิสให้เพื่อนยิงถึงสองลูกติดกัน คือลูกแรกเปิดบอลโด่งให้ดาวนิ่งโขกเหน่งๆ กับลูกสองจ่ายบอลเลียดให้ซัวเรซหลุดเข้าไปยิงประตู และเมื่อดูจากการที่ลิเวอร์พูลมอบเสื้อเบอร์ 10 ให้กับเจ้าหนูรายนี้ยิ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าความหวังจากสโมสรเองที่มีต่อตัวคูติญโญ่ก็มากมายเช่นกัน แต่ส่วนคูติญโญ่จะตอบแทนความคาดหวังได้ดีแค่ไหนก็มาดูกันยาวๆ หากว่าคูติญโญ่รักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองได้อย่างนี้แล้วหมั่นนำประสบการณ์ที่ได้มาพัฒนาการเล่นขึ้นเรื่อยๆ บางทีเขาอาจกลายเป็นตำนานที่น่าจดจำที่สุดของหงส์แดงลิเวอร์พูลในยุคหลังนี้เลยก็ได้

       และอาจยิ่งหวังไปได้ไกลถึงการเป็นส่วนสำคัญในการพาลิเวอร์พูลเปลี่ยนแปลงไปสู่ยุคแห่งการ กลับไปคว้าแชมป์ live score ลีกได้เลย อย่างไรก็ตามนั้นเป็นสิ่งที่ขึ้นอยู่กับตัวคูติญโญ่ร่วมถึงการให้โอกาสของผู้จัดการทีมอย่างแบรนแดน ร็อดเจอร์ส ซึ่งก็เชื่อเถอะว่า การที่ร็อดเจอร์สเลือกมาเองกับมือ ย่อมทำให้คูติญโญ่มีโอกาสมากพอสำหรับการทำในสิ่งที่ผมกล่าวมาอยู่แล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 31, 2017, 12:59:26 PM โดย Sporting »